VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

SKY GEMS chuyên cung cấp sỉ và lẻ: Trang sức - Vật phẩm phong thủy - Đá vụn phong thủy tự nhiên 100%, với xưởng chế tác nhiều năm trong lĩnh vực đá quý phong thủy, được lựa chọn kĩ lưỡng và khắt khe về nguồn hàng đá quý phong thủy. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng tin tưởng và an tâm trong cuộc sống với những sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.

  • Được lựa chọn kĩ lưỡng và khắt khe về nguồn hàng và có xưởng chế tác các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những món đồ thật đẹp, thật ý nghĩa với nhiều mệnh giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn phù hợp làm quà tặng hay vật phẩm phù hợp cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Tròn chữ tín - Vẹn niềm tin”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để khách hàng được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

  • Tư vấn tận tình những vật phẩm phù hợp nhất với phong thủy của khách hàng, mang lại sự may mắn, tài lộc và bình an đến khách hàng.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.
  • Chúng tôi kết hợp và có sự hỗ trợ của thầy phong thủy đã tốt nghiệp Master Pro phong thủy tại Học Viện Trí Tuệ MANDALA ASIA tư vấn những gói về phong thủy cho khách hàng, để khách hàng có thể an tâm và hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.
Giao hàng nhanh chóng.

Giao hàng nhanh chóng.

Giao hàng Toàn Quốc. Nội thành Hà Nội trong ngày, liên tỉnh 3-4 ngày.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành và đổi trả

Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng. Bảo hành hỗ trợ thay thế dây chun 12 tháng sản phẩm khi dây bị gião, đứt, hỏng với tất cả các sản phẩm vòng tay..

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0981.648.682

Dịch vụ CSKH 24/7

Dịch vụ CSKH 24/7

Zalo: 0981.648.682

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng