5 Tác dụng của Vòng Trầm hương bạn TUYỆT ĐỐI không thể bỏ qua

5 Tác dụng của Vòng Trầm hương bạn TUYỆT ĐỐI không thể bỏ qua

Đeo vòng tay trầm hương không chỉ là một xu hướng thời trang mới mẻ mà còn được coi là một cách để kết hợp thẩm mỹ, sức khỏe và phong thủy trong một món trang sức duyên dáng. Vậy, tác dụng của việc đeo vòng tay trầm hương là gì? Hãy cùng Sky Gems khám phá dưới bài viết sau:

5 Tác dụng của Vòng tay Trầm hương

Tác dụng của vòng tay Trầm hương

Vòng tay trầm hương 108 hạt

1. Tác dụng về thẩm mỹ

Từ ngàn xưa, con người đã biết cách tôn lên vẻ đẹp của mình bằng cách sử dụng các loại trang sức. Đeo vòng tay trầm hương không chỉ là một cách để thể hiện sự thời trang và phong cách cá nhân mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Vòng tay trầm hương thường được thiết kế độc đáo và sang trọng, phù hợp với nhiều loại trang phục và dịp khác nhau.

2. Tác dụng về sức khỏe

Trầm hương được biết đến với tính năng giữ ấm cơ thể và kích thích tuần hoàn máu. Vòng đeo tay gỗ trầm hương giúp giữ ấm cơ thể, đặc biệt trong những ngày lạnh gió. Hương thơm nhẹ từ trầm hương có thể giúp làm dịu tinh thần, giảm căng thẳng và tạo cảm giác sảng khoái. Điều này có thể cải thiện tinh thần làm việc và tăng hiệu suất công việc.

3. Tác dụng về phong thủy

Trong phong thủy, trầm hương được coi là một trong những vật phẩm mạnh mẽ về phong thủy. Nó được cho là mang lại năng lượng tích cực làm sạch không gian. Đeo vòng tay trầm hương có thể giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực, tà ma và khí xấu. Nó cũng có thể cải thiện phong thủy của không gian sống và làm việc, mang lại may mắn và bình an.

4. Kích hoạt năng lượng

Mang trầm hương bên mình có thể giúp kích hoạt năng lượng của bản thân. Nó được xem như một nguồn cung cấp năng lượng cao từ trầm hương sang người đeo. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo, năng động và sẵn sàng đối mặt với thách thức của cuộc sống.

5. Xua đuổi vận đen và tà ma

Nhiều người tin rằng đeo vòng đeo tay gỗ trầm hương có thể đem lại may mắn, xua đuổi vận đen và bảo vệ khỏi tà ma, bùa ngãi. Điều này làm cho nó trở thành một món trang sức phổ biến trong giới kinh doanh và buôn bán.

Xem thêm: Ý Nghĩa của Tràng Hạt 108 Hạt

Vòng tay Trầm hương hợp mệnh gì?

Tác dụng của vòng tay Trầm hương

Vòng tay Trầm hương bọc vàng

Vòng tay trầm hương thường được coi là vật phẩm phong thủy trung lập và phù hợp với mọi lứa tuổi và cung mệnh. Vòng trầm hương có thể được đeo bởi cả nam và nữ, và nó hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Tuy nhiên, người có mệnh Hỏa và Thủy có thể nhận được lợi ích tối đa từ việc sử dụng vòng trầm hương. Theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc, và Mộc sinh Hỏa, nên việc sử dụng trầm hương (làm từ gỗ - Mộc) có thể tạo ra sự cân bằng và kích thích tích cực cho người mệnh Hỏa và Thủy.

Có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ

Người thường xuyên trải qua cơn ác mộng khi ngủ có thể tận dụng việc đeo vòng trầm hương trong khi đi ngủ để giảm bớt tình trạng này. Ngoài ra, hương thơm từ trầm hương được cho là có khả năng giảm stress và tạo cảm giác an thần, hỗ trợ quá trình thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nếu bạn lo lắng về tình trạng cấn và đau tay, bạn cũng có thể đặt vòng trầm hương ở dưới gối hoặc gần đầu giường để tận dụng mùi hương thư giãn trong không gian ngủ. Điều này có thể giúp tạo ra một môi trường dễ chịu và thuận lợi cho việc nghỉ ngơi hơn, đồng thời giảm bớt tình trạng căng thẳng và khó chịu khi bạn đang chuẩn bị đi vào giấc ngủ.

Cách chọn vòng tay Trầm Hương

Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng tay Trầm Hương nên là các số chia hết cho 4 dư 1, như 13, 17, 21, 25,... Các số này thường được coi là may mắn và mang lại cân bằng. Hiện nay có 3 loại phổ biến nhất:
  • Vòng 108 hạt: Thích hợp cho những người thiền định, cầu an, hoặc thường xuyên tham gia các nghi lễ tôn giáo như đi chùa. Loại vòng này thường có một số lượng hạt lớn để bạn có thể dùng để đếm khi thiền định.

  • Vòng 54 hạt: Loại vòng này có thể được quấn hai vòng trên tay và thường được phối kèm với nhiều charm hoặc mặt nạ đá quý khác. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho người thích sự lòe loẹt và độc đáo trong trang sức của họ.

  • Vòng 17 hạt: Là loại vòng đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Được nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản và dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.

Xem thêm: Giá vòng tay Trầm hương mới nhất

Tác dụng của vòng tay Trầm hương

Vòng tay Trầm hương Công giáo

Kết luận

Đeo vòng tay trầm hương không chỉ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và sức khỏe mà còn mang đến các tác dụng tích cực về phong thủy và năng lượng. Đó là một cách để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và thể hiện phong cách cá nhân trong cuộc sống hàng ngày.

Đang xem: 5 Tác dụng của Vòng Trầm hương bạn TUYỆT ĐỐI không thể bỏ qua

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng