5 Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Vòng TRẦM HƯƠNG bạn không thể BỎ QUA

5 Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Vòng TRẦM HƯƠNG bạn không thể BỎ QUA

Vòng trầm hương không chỉ là một món trang sức tinh tế mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, phong thủy và tâm linh. Việc đeo vòng trầm hương đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đối với những điều kiêng kỵ để vận hành hiệu quả và tránh khỏi vận xui. Hãy cùng Sky Gems khám phá những điều cần biết để đảm bảo vòng trầm hương của bạn luôn giữ được năng lượng tích cực.

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Tránh

1. Chọn Số Hạt Phù Hợp

Lựa chọn số hạt vòng trầm hương không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy quan trọng. Hãy chọn số lượng hạt phù hợp với mục đích sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả vòng.

Vòng tay trầm hương tự nhiên mix charm vàng sen 24k

Vòng tay trầm hương mix sen vàng 24k

2. Không Tin vào Công Dụng

Để vòng trầm hương phát huy tốt nhất, hãy tin vào ý nghĩa tâm linh và phong thủy của nó. Không tin vào công dụng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả tích cực mà vòng mang lại.

3. Không Thanh Tẩy Định Kỳ

Vòng trầm hấp thụ năng lượng tiêu cực và âm khí từ người đeo. Thanh tẩy định kỳ là quan trọng để tái tạo năng lượng tự nhiên cho vòng. Đối với vòng trầm tốc dễ bị xơ, đổi mới định kỳ là quan trọng.

Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc bọc vàng 10k

Vòng tay trầm hương sánh đốt trúc bọc vàng 10k

4. Tránh Để Vòng Ẩm Mốc và Nứt

Tránh để vòng trầm tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa để ngăn ngừa việc hạt trầm bị nứt, ẩm mốc hay biến dạng. Điều này giúp duy trì giá trị và chất lượng của vòng trầm.

5. Không Đeo Nhiều Vòng Trầm Hương Cùng Lúc

Tránh đeo cùng lúc nhiều vòng trầm hương khác nhau, hoặc kết hợp với các loại vòng khác. Sự kết hợp này có thể tạo ra năng lượng trái ngược và ảnh hưởng đến hiệu quả của vòng.

Vòng tay trầm hương 108 hạt mix charm vàng

Vòng tay trầm hương 108 hạt mix charm vàng

Cách Đeo Vòng Trầm Hương Đúng Cách

1. Đeo vòng trầm hương tay nào?

  • Đeo vòng trầm hương bên trái thường được khuyến nghị khi bạn tham gia các sự kiện quan trọng, tiệc tùng, đi chùa, hoặc thăm người lớn tuổi. Đây là nơi mà bạn muốn thu hút năng lượng tích cực, tạo may mắn, và có quan hệ tốt.

  • Đeo vòng trầm hương bên phải thường được khuyến nghị khi bạn đối mặt với những nơi có nhiều âm khí tiêu cực như đi thăm mộ, bệnh viện, hiện trường tai nạn, hoặc gặp phải các tình huống xấu. Đây là để đối phó với năng lượng tiêu cực và bảo vệ bạn khỏi mối nguy hiểm.

Vòng tay trầm hương Nha trang 8mm

Vòng tay trầm hương Nha trang

Xem chi tiết sản phẩm vòng tay trầm hương tại đây: Mẫu vòng tay trầm hương hot nhất

2. Cách chọn vòng tay Trầm Hương

Theo phong thủy, số lượng hạt của vòng tay Trầm Hương nên là các số chia hết cho 4 dư 1, như 13, 17, 21, 25,... Các số này thường được coi là may mắn và mang lại cân bằng. Hiện nay có 3 loại phổ biến nhất:

  • Vòng 108 hạt: Thích hợp cho những người thiền định, cầu an, hoặc thường xuyên tham gia các nghi lễ tôn giáo như đi chùa. Loại vòng này thường có một số lượng hạt lớn để bạn có thể dùng để đếm khi thiền định.

  • Vòng 54 hạt: Loại vòng này có thể được quấn hai vòng trên tay và thường được phối kèm với nhiều charm hoặc mặt nạ đá quý khác. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho người thích sự lòe loẹt và độc đáo trong trang sức của họ.

  • Vòng 17 hạt: Là loại vòng đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Được nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản và dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.

3. Không Đeo Khi Tắm

Tránh đeo vòng trầm hương khi tắm để ngăn chặn tiếp xúc với nước, giữ cho hạt trầm không bị nở, vỡ, và duy trì mùi hương tự nhiên.

Vòng tay trầm hương Nha trang 6mm 108 hạt

Vòng tay trầm hương Nha trang 6mm 108 hạt

Mua sản phẩm vòng tay trầm hương tại đây: Mẫu vòng tay trầm hương hot nhất

Kết Luận

Với những lưu ý trên, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng vòng trầm hương. Hãy để Sky Gems hỗ trợ bạn chọn lựa những mẫu vòng trầm chất lượng và phù hợp nhất để bạn có thể hưởng lợi từ những ý nghĩa tốt lành của vòng trầm hương.

Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng trầm hương để mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thu hút tài lộc. Vòng trầm hương tại Sky Gems được chế tác từ nguyên liệu tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:

 

Đang xem: 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Vòng TRẦM HƯƠNG bạn không thể BỎ QUA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng